Phong cách Mario trong trang trí phòng ngủ ấn tượng

Phong cách Mario trong trang trí phòng ngủ ấn tượng

Phong cách Mario trong trang trí phòng ngủ ấn tượng

Phong cách Mario trong trang trí phòng ngủ ấn tượng Một không gian ấn tượng với không gian game Mario được tái hiện trong phong cách phòng ngủ của một người cha dành tặng cho con gái yêu của mình trong lần sinh nhật thứ 13. Không sử dụng những bức tranh gạch men được sử dụng phổ biến hiện này mà thay vào đó ông đã sử dụng chính nét vẽ tài hoa của mình để dành tặng cho con gái yêu.

Trong lần sinh nhật lần thứ 13 của con gái ông Carpenter75 đã giành cho con gái yêu của mình một món quà đầy ý nghĩa với căn phòng được trang trí theo phong cách game Mario.

Một cuộc hàng trình theo chân chàng Mario đi tìm vàng

Khi được tiết lộ rằng phong cách trang trí này sẽ được dùng để sử dụng cho phòng ngủ của các bé gái, mọi người phần lớn đều nghĩ tới màu hồng hay phong cách công chúa. Trong tâm trí của một thành viên diễn đàn Reddit, ông Carpenter75, chỉ có duy nhất Nàng Công Chúa Đào. Carpenter đã dùng toàn bộ sự khéo léo cùng 60 giờ đồng hồ để tạo nên một căn phòng với chủ đề về Mario cho cô con gái nhỏ theo yêu cầu của cô bé.

Căn phòng có tường màu xanh biển cùng những ô gạch, bên trên là Mario và Bowser vinyl . Mario ném gối và đứng trên những chiếc hộp 3D mang vật phẩm ẩn. Số điểm hiển thị ở trên tường chính là ngày sinh nhật thứ 13 của con gái ông.

Cô bé thực sự không hề chơi các thể loại của game hoạt hình này nhưng lại có một sự yêu thích rất mãnh liệt cho anh chàng Mario của NES. Carpenter75 thổ lộ:  “Tôi nghĩ con bé giống mình. Yêu thích sự giản dị mộc mạc của trò chơi này”. Ông ước tính toàn bộ kế hoạch này sẽ tiêu tốn khoảng 700 USD, bao gồm sơn màu, băng dán, đề can và đồ đạc như giường hay tủ theo phong cách Mario.

Tình yêu của người cha qua từng nét vẽ

Căn phòng Mario không chỉ là một bữa tiệc dành cho thị giác mà phía sau nó còn được thiết kế khá nhiều công tắc giúp phát ra cả những âm thanh giống như trong phiên bản trò chơi.

Tình cảm của người cha thật thiêng liêng và cao cả biết bao. Dù tuổi đã cao nhưng ông vẫn dùng bàn tay và trí óc của mình để vẽ nên một bức tranh tuyệt đẹp chan chứa yêu thương mà không kém phần nghệ thuật ẩn chứa trong đó. Thay vì sử dụng các vật liệu có sẵn như tranh gạch men người cha đã tự tay vẽ người nét vẽ yêu thương giành tặng cho con gái. Một tình yêu vô bờ bến.

;