5 Vị trí lựa chọn gạch thảm tiền sảnh ấn tượng và nổi bật

5 Vị trí lựa chọn gạch thảm tiền sảnh ấn tượng và nổi bật

5 Vị trí lựa chọn gạch thảm tiền sảnh ấn tượng và nổi bật

Noithat89.vn - Một vài hình ảnh ấn tượng về gạch thảm tiền sảnh tại các trung tâm thương mại, khách sạn được thiết kế sảnh với phong cách độc đáo và hiện đại.

1. Vị trí trung tâm: Một không gian rộng rãi được trang trí với những ánh đèn pha lê lấp lánh kết hợp cùng với những viên gạch thảm sáng bóng tạo một không gian huyền ảo và hiện đại thu hút mọi ánh nhìn. Thể hiện được đẳng cấp và quyền lực.

Tiền sảnh khu nghỉ mát cao cấp và sang trọng khi kếp hợp những chùm đèn pha lê lớn với gạch thảm bản rộng giúp cho không gian tiền sảnh luôn được rọi sáng thể hiện đẳng cấp của công trình.

Những viên gạch tranh màu sắc kết hợp cùng với đài phun nước tạo ra một không khí mát mẻ cũng như là nơi để mọi người có thể thư gian và thưởng thức không gian kiến trúc hiện đại và cao cấp ngay từ khi bước chân vào sảnh.

Với thiết kế theo hình tròn xoắn ốc nên vị trí tiền sảnh cũng được bố trí gạch thảm bản rộng kết hợp với cây xanh và những chùm đèn pha lê tạo nên một không gian hài hòa vể tổng thể kiến trúc cũng như đưa được thiên nhiên vào trong khu vực tiền sảnh.

2. Vị trí quầy lễ tân

Tiền sảnh khách sạn thì lại được bố trí những viên gạch trang trí đan xen và kếp hợp với nhau tạo nên sự sang trọng cũng như thể hiện dịch vụ tốt nhất khi ở khách sạn.

3. Vị trí hàng lang

4. Vị trí cầu thang:

5. Vị trí phòng tiếp khách

Tiền sảnh hội nghị

;